NHÀ MÁY NHỰA VIỆT THÀNH – NHÀ MÁY NHỰA CỦA QUỐC GIA

NHÀ MÁY NHỰA VIỆT THÀNH – NHÀ MÁY NHỰA CỦA QUỐC GIA

Nhà máy nhựa Việt Thành là một trong những nhà sản xuất sản phẩm nhựa hàng đầu tại Việt Nam kể từ năm 1966. VT được cấu trúc dọc theo ba nhà máy, với hai dây chuyền sản xuất chiến lược chính là Tiêm và thổi để sản xuất một loạt các sản phẩm cho các lĩnh vực khác nhau tại VN và một số thị trường xuất khẩu trên thế giới.

Chất lượng cao

Chúng tôi tuân theo giao thức kiểm tra chất lượng, thay đổi kỹ thuật và đánh giá sản phẩm trong quá trình sản xuất tại chỗ. Chúng tôi cung cấp đáp ứng nhanh chóng tại chỗ cho khách hàng của chúng tôi.

Đa dạng sản phẩm

Với hơn 300 khuôn mẫu, 80 máy móc và lực lượng lao động, chúng tôi phục vụ các ngành công nghiệp khác nhau và luôn nỗ lực tăng khối lượng dịch vụ trong các lĩnh vực này và sẵn sàng phát triển để phục vụ các ngành công nghiệp mới.

Thiết kế tùy chỉnh

Chúng tôi đã hợp tác lâu dài với nhiều khách hàng có giá trị để sử dụng các cơ sở sản xuất của chúng tôi và sản xuất các sản phẩm được thiết kế riêng của họ cũng như chúng tôi có khả năng sản xuất các sản phẩm nhựa kỹ thuật phức tạp.

 Dịch vụ ép gia công nhựa, đúc nhựa theo yêu cầu

Dịch Vụ Ép Nhựa – Gia Công Khuôn Nhựa Theo Yêu Cầu

Ép nhựa gia công

Ép nhựa gia công

Bạn hãy tưởng tượng quay lại khoảng thời gian 10 về trước!

Đồ dùng sinh hoạt trong gia đình hay bất cứ vật dụng cá nhân nào đa số làm từ nhôm,sắt, kim loại hoặc sành sứ!

Thế nhưng chỉ sau 10 năm, Khi nền công nghiệp phát triển nhanh chóng, Theo đó là ngành nhựa.

Ngày nay, các sản phẩm từ nhựa đã len lỏi vào từng ngõ ngách trong cuộc sống, nó xuất hiện phổ biến từ những vật dụng gia đình quen thuộc như rổ, xô, chậu, chai, lọ nhựa… cho đến những trang thiết bị dùng trong công nghiệp như thùng rác, thùng phuy, sóng công nghiệp,… như một phần không thể thiếu của cuộc sống.

Các sản phẩm từ #nhựa ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống

Thế nhưng không phải ai cũng hiểu biết cặn kẽ về nhựa và biết cách sử dụng đúng mục đích các loại nhựa để không gây độc hại. Trong bài này, chúng ta cùng nhau tìm hiểu xem nhựa là gì, phân loại nhựa, các ứng dụng trong cuộc sống và quy trình đúc nhựa nhé:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng, báo giá

Bước 2: Lập bản vẽ thiết kế sản phẩm theo nhu cầu khách hàng

Bước 3: Thiết kế khuôn nhựa theo bản vẽ hoặc theo sản phẩm mẫu có sẵn do khách hàng cung cấp

Bước 4: Thống nhất với khách hàng về phương án thiết kế khuôn

Bước 5: Gia công khuôn mẫu

Bước 6: Thử nghiệm khuôn và hoàn thiện khuôn cho ra sản phẩm tốt nhất

Bước 7: Gia công ép nhựa theo số lượng khách đặt hàng

Bước 8: Kiểm tra hoàn thiện sản phẩm

Bước 9: Giao hàng và nghiệm thu

Cảm ơn quý khách đã quan tâm với dịch vụ của Nhựa Việt Thành

Gia công sản phẩm nhựa

Gia công sản phẩm nhựa

Đặc biệt : với các đơn hàng gia công nhựa số lượng lớn , ổn định hàng tháng quý khách sẽ nhận được hỗ trợ tiền khuôn và mức giá hỗ trợ đặc biệt.

Liên hệ với bộ phận kinh doanh và gửi hình ảnh sản phẩm (nếu có) để biết giá và chiết khấu tốt nhất

Vùng phân phối : Tp .HCM và toàn quốc.

 Chính sách giao hàng : giao hàng tận nơi và miễn phí trong nội thành Tp.HCM – ở ngoại thành tính phí.

Hotline : 0938 315 222  Mr Hoàng

1. Sản xuất khuôn mẫu , gia công khuôn nhựa ,gia công khuôn mẫu, sản xuất nhựa, gia công nhựa, ép nhựa theo yêu cầu (mẫu có sẵn , theo bản vẽ kỹ thuật).

2. Sản xuất và cung cấp các sản phẩm , vật tư liên quan tới nhựa : dây rút nhựa , seal niêm phong ,dây treo nhãn mác , đạn bắn đạn xỏ , sản phẩm nhựa theo yêu cầu , nhựa kỹ thuật….

Tham khảo một vài sản phẩm công ty đang hợp tác sản xuất:

TẤT CẢ ÁP DỤNG CHO SẢN PHẨM , CHI TIẾT , PHỤ TÙNG , LINH KIỆN NHỰA CHO GIA DỤNG , KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP VÀ DÂN DỤNG.

ĐẶC ĐIỂM SẢN XUẤT NHỰA :

– Theo đơn hàng không kể số lượng ít hay nhiều , tự ra khuôn vì nhà máy có đội ngũ sản xuất khuôn.

– Gia công sản phẩm nhựa có khuôn và chưa khuôn.

– Chạy gia công nhựa tính kg (đã có nhựa và khuôn sẵn).

CAM KẾT SẢN XUẤT NHỰA :

– Máy móc của Nhật hiện đại nhất hiện nay.

– Nhân công lâu năm và tay nghề cao , đáp ứng những yêu cầu khắt khe của khách hàng

– Kỹ thuật viên và kỹ sư trình độ cao , nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất sản phẩm nhựa.

– Đảm bảo chất lượng

 

Cùng Nhựa Việt Thành Đi Tìm Hiểu Vật Liệu Nhựa – Plastic

Ngày nay, các sản phẩm từ nhựa đã len lỏi vào từng ngõ ngách trong cuộc sống, nó xuất hiện phổ biến từ những vật dụng gia đình quen thuộc như rổ, xô, chậu, chai, lọ nhựa… cho đến những trang thiết bị dùng trong công nghiệp như thùng rác, thùng phuy, sóng công nghiệp,… như một phần không thể thiếu của cuộc sống.

Các sản phẩm từ nhựa ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống, Các sản phẩm từ nhựa ngày càng đa dạng và phong phú

Thế nhưng không phải ai cũng hiểu biết cặn kẽ về nhựa và biết cách sử dụng đúng mục đích các loại nhựa để không gây độc hại. Trong bài này, chúng ta cùng nhau tìm hiểu xem nhựa là gì, phân loại nhựa, các ứng dụng trong cuộc sống và quy trình đúc nhựa nhé.

Nhựa là gì?
Nhựa (hay còn gọi là chất dẻo – plastic) là một loại hợp chất phân tử cao, được dùng làm vật liệu sản xuất nhiều loại vật dụng trong cuộc sống hàng ngày từ áo mưa, túi nilong, xô, chậu, lược chải tóc,… cho đến những sản phẩm công nghiệp như tấm nhựa PVC, màn nhựa PVC, các linh kiện dùng trong máy tính, thùng rác, thùng phuy,…

Hạt nhựa được dùng làm nguyên liệu trong quá trình sản xuất nhựa

Nhựa thường là các chất tổng hợp có nguồn gốc từ các sản phẩm hóa dầu. Các nguyên liệu có sẵn góp phần tạo ra nhựa thường là những chất có sẵn trong thiên nhiên như Cellulose, mủ cao-su …hay bán thành phẩm của thiên nhiên Ethin, Benzol, khí Ethen und Propylen,… Chúng là những vật liệu có khả năng bị biến dạng khi chịu tác dụng của nhiệt, áp suất và vẫn giữ được sự biến dạng đó khi thôi tác dụng.

Ngày nay, nhựa còn được sử dụng rộng rãi để thay thế cho các sản phẩm làm bằng: vải, gỗ, da, kim loại, thủy tinh. Vì chúng bền, nhẹ, khó vỡ, nhiều màu sắc đẹp và giá thành thấp.

Thành phần và chất phụ gia trong nhựa
Thành phần của nhựa chứa các polyme hữu cơ, phần lớn các polyme này có nguồn gốc từ các chuỗi chỉ có các nguyên tử cacbon hoặc kết hợp với ôxy, lưu huỳnh hoặc nitơ. Để tạo ra các đặc điểm của chất dẻo, các nhóm phân tử khác nhau được liên kết vào mạch cacbon tại những vị trí thích hợp. Cấu trúc của các chuỗi như thế này ảnh hưởng đến tính chất của các polyme.

Ngoài các polyme hữu cơ, nhựa còn chứa nhiều chất phụ gia khác, số lượng chất phụ gia dao động từ 0% đối với các sản phẩm nhựa dùng trong thực phẩm cho đến hơn 50% dùng trong các ứng dụng điện tử. Những chất phụ gia này, hoặc làm cho sản phẩm có những đặc tính nhất định, cải tiến hiệu năng sản xuất hay giảm chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm.

Phân loại nhựa
Với vô vàn các ứng dụng từ nhựa, chắc hẳn nhiều người sẽ thắc mắc về phân loại nhựa, có những loại nhựa gì và ứng dụng của từng loại ấy trong lĩnh vực gì trong đời sống? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Nhựa được phân loại dựa trên hiệu ứng với nhiệt độ hoặc dựa theo ứng dụng trong cuộc sống

Phân loại dựa trên hiệu ứng của nhựa với nhiệt độ
Cùng là sản phẩm từ nhựa, nhưng bạn có thấy rằng rất nhiều vật dụng sẽ bị nóng chảy khi tiếp xúc với nhiệt như bao nilon, chai đựng nước,… trong khi đó ổ điện, vỏ ấm đun nước,… lại không hề hấn gì? Hay những tấm lót, nệm khi chịu vật nặng đè lên thì bị xẹp lún rồi sau đó có thể tự trở về trạng thái ban đầu?

Nếu dựa trên hai đặc tính là nhiệt và cơ, chúng ta có thể phân loại nhựa thành ba nhóm cơ bản như sau:

– Nhựa nhiệt dẻo (Thermoplast): Là loại nhựa khi nung nóng đến nhiệt độ chảy mềm Tm thì nó chảy mềm ra và khi hạ nhiệt độ thì nó đóng rắn lại.

Nhựa nhiệt dẻo thường ở dạng hạt, bột nhựa. Nhựa nhiệt dẻo có khả năng tái sinh được nhiều lần, bao gồm các loại như: polyetylen (PE), polypropylen (PP), polystyren (PS), poly metyl metacrylat (PMMA), poly butadien (PB), poly etylen tere phtalat (PET),…

– Nhựa nhiệt cứng (Duroplast): là hợp chất cao phân tử có khả năng chuyển sang trạng thái không gian 3 chiều dưới tác dụng của nhiệt độ hoặc phản ứng hóa học và sau đó không nóng chảy hay hòa tan trở lại được nữa, không có khả năng tái sinh. Một số loại nhựa nhiệt cứng như: ure focmadehyt [UF], nhựa epoxy, phenol focmadehyt [PF], nhựa melamin, poly este không no…

– Nhựa đàn hồi (Elastomere): là loại nhựa có tính đàn hồi như cao su.

Phân loại nhựa dựa theo ứng dụng
– Nhựa thông dụng: là loại nhựa được sử dụng số lượng lớn, giá rẻ, dùng nhiều trong những vật dụng thường ngày, như: PP, PE, PS, PVC, PET, ABS,…

– Nhựa kỹ thuật: Là loại nhựa có tính chất cơ lý trội hơn so với các loại nhựa thông dụng, thường dùng trong các mặt hàng công nghiệp, như: PC, PA,…..

– Nhựa chuyên dụng: Là các loại nhựa tổng hợp chỉ sử dụng riêng biệt cho từng trường hợp.

Ứng dụng của các loại nhựa trong đời sống
Trong phần này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về đặc tính và ứng dụng của những loại nhựa phổ biến trong cuộc sống nhé.

Nhựa PE – túi nhựa PE

Nhựa PE thường được ứng dụng trong sản xuất các loại túi xách

Đặc tính nhựa PE:

– Nhựa PE trong suốt, hơi có ánh mờ, có bề mặt bóng láng, mềm dẻo.

– Chống thắm nước và hơi nước tốt.

– Chịu thấm khí oxy, CO2, nito và dầu mỡ khá kém.

– Chịu được nhiệt độ cao (dưới 2300 C) trong thời gian ngắn.

– Bị căng phồng và hư hỏng khi tiếp xúc với tinh dầu thơm hoặc các chất tẩy như Alcool, Acêton, H2O2…

– Có thể cho khí, hương thẩm thấu xuyên qua, do đó PE cũng có thể hấp thu và giữ mùi trong bản thân bao bì, và cũng chính mùi này có thể được hấp thu bởi thực phẩm được chứa đựng, gây mất giá trị cảm quan của sản phẩm.

Ứng dụng nhựa PE: được dùng làm các loại túi xách, thùng, can, nắp chai,…

Nhựa PP
dây đai làm từ nhựa PP

Một trong những ứng dụng của nhựa PP là sản xuất dây đai nhựa

Đặc tính nhựa PP:

– Tính bền cơ học cao (bền xé và bền kéo đứt), khá cứng vững, không mềm dẻo như PE, không bị kéo giãn dài do đó được chế tạo thành sợi. Đặc biệt khả năng bị xé rách dễ dàng khi có một vết cắt hoặc một vết thủng nhỏ.

– Trong suốt, độ bóng bề mặt cao cho khả năng in ấn cao, nét in rõ.

– Chịu được nhiệt độ cao hơn 1000 C. tuy nhiên nhiệt độ hàn dán mí (thân) bao bì PP (1400C) – cao so với PE – có thể gây chảy hư hỏng màng ghép cấu trúc bên ngoài, nên thường ít dùng PP làm lớp trong cùng.

– Có tính chất chống thấm O2, hơi nước, dầu mỡ và các khí khác.

Ứng dụng của nhựa PP:

– Dùng làm bao bì một lớp chứa đựng, bảo quản thực phẩm , không yêu cầu chống oxy hóa một cách nghiêm ngặt.

– Tạo thành sợi, dệt thành bao bì đựng lương thực, ngũ cốc có số lượng lớn.

– PP cũng được sản xuất dạng màng phủ ngoài đối với màng nhiều lớp để tăng tính chống thắm khí, hơi nước, tạo khả năng in ấn cao, và dễ xé rách để mở bao bì (do có tạo sẵn một vết đứt) và tạo độ bóng cao cho bao bì.

Nhựa PVC
nhựa PVC ứng dụng trong sản xuất màn nhựa
Màn nhựa PVC

Đặc tính nhựa PVC:

– Chống thấm hơi, nước kém hơn các loại PE, PP.

– Có tính dòn, không mềm dẻo như PE hoặc PP. Để chế tạo PVC mềm dẻo dùng làm bao bì thì phải dùng thêm chất phụ gia. Loại PVC đã đươc dẻo hóa bởi phụ gia sẽ bị biến tính cứng dòn sau một khoảng thời gian.

– Tỉ trọng: 1,4g/cm2 cao hơn PE và PP nên phải tốn một lương lớn PVC để có được một diện tích màng cùng độ dày so với PE và PP.

– Trong PVC có chất vinylchoride, thường được gọi là VCM có khả năng gây ung thư (phát hiện 1970)

Ứng dụng nhựa PVC:

– Trước năm 1920, các sản phẩm PVC từ PVC được sử dụng rất nhiều, tuy nhiêu sau này đã bị sản phẩm từ nhựa PE vượt qua.

– PVC phần lớn dùng bao bọc dây cáp điện, làm ống thoát nước, áo mưa, màng nhựa gia dụng…

– Sử dụng làm nhãn màng co các loại chai, bình nhựa hoặc màng co bao bọc các loại thực phẩm bảo quản , lưu hành trong thời gian ngắn như thịt sống, rau quả tươi….

– Mặc dù đã khống chế được dư lượng VCM thấp hơn 1ppm là mưc an toàn cho phép, nhưng ở Châu Âu, PVC vẫn không được dùng làm bao bì thực phẩm dù giá thành rẻ hơn bao bì nhựa khác.

Nhựa PC
nắp nút chai sản xuất từ nhựa PC

Nắp – nút chai sản xuất từ nhựa PC

Đặc tính nhựa PC:

– Tính chống thấm khí, hơi cao hon các loại PE, PVC nhưng thấp hơn PP, PET.

– Trong suốt, tính bền cơ và độ cứng vững rất cao, khả năng chống mài mòn và không bị tác động bởi các thành phần của thực phẩm.

– Chịu nhiệt cao (trên 100 0C).

Ứng dụng của nhựa PC:

– Với khả năng chịu được nhiệt độ cao nên PC được dùng làm bình, chai, nắp chứa thực phẩm cần tiệt trùng.

– Màng PC có tính chống thấm khí và hơi kém, giá thành PC cao gấp ba lần PP, PET, PP nên ít được sử dụng.

Nhựa PET
Chai nhựa PET

Chai làm từ nhựa PET đa dạng về mẫu mã và chủng loại

Đặc tính nhựa PET:

– Bền cơ học cao, có khả năng chịu đựng lực xé và lực va chạm, chịu đựng sự mài mòn cao, có độ cứng vững cao.

– Trơ với môi trường thực phẩm.

– Trong suốt.

– Chống thấm khí O2, và CO2 tốt hơn các loại nhựa khác.

– Khi đươc gia nhiệt đến 2000C hoặc làm lạnh ở – 900C, cấu trúc hóa học của mạch PET vẫn được giữ nguyên, tính chống thấm khí hơi vẫn không thay đổi khi nhiệt độ khoảng 1000C.

Ứng dụng của nhựa PET:

– PET là một loại bao bì thực phẩm quan trọng có chể tạo màng hoặc tạo dạng chai lọ. Nhựa PET thường được dùng sản xuất chai, bình đựng nước tinh khiết, nước giải khát có gas….

Nhựa ABS

Sợi nhựa sản xuất từ nhựa ABS

Đặc tính nhựa ABS:

– Có tính cứng, rắn nhưng không giòn. C

– Cân bằng tốt giữa độ bền kéo, va đập, độ cứng bề mặt, độ rắn, độ chịu nhiệt các tính chất ở nhiệt độ thấp và các đặc tính về điện trong khi giá cả tương đối rẻ.

– Chống chịu va đập và có độ dai.

– Có khả năng chịu nhiệt tốt.

– Khả năng chịu va đập không giảm nhanh ở nhiệt độ thấp.

– Độ ổn định dưới tải trọng rất tốt, ABS chịu nhiệt tương đương hoặc tốt hơn Acetal, PC.. ở nhiệt độ phòng.

– Tính chất vật lý ít ảnh hưởng đến độ ẩm mà chỉ ảnh hưởng đến sự ổn định kích thước của ABS.

Ứng dụng của nhựa ABS:

– Thường được sử dụng trong các vật liệu cách điện, trong kỹ thuật điện tử và thông tin liên lạc.

– Làm các sản phẩm nhẹ, cứng, dễ uốn như ống, dụng cụ âm nhạc, đầu gậy đánh golf, các bộ phận tự động, vỏ bánh răng, lớp bảo vệ đầu hộp số, đồ chơi.

– Trong nghề hàn chì, ống ABS có màu đen và trong hệ thống ống chất dẻo chịu áp lực màu ống cũng tuân theo quy tắc đó.

– Hạt nhựa ABS có đường kính nhỏ hơn 1 micromét được dùng làm thuốc nhuộm màu trong một số loại mực xăm.

– Sử dụng làm vỏ bên trong, các cửa trong và vỏ bọc bên ngoài chịu va đập ở nhiệt độ lạnh.

– Các sản phẩm ép phun như các vỏ bọc, bàn phím, sử dụng trong các máy văn phòng, máy ảnh…

– Trong công nghiệp xe: Làm các bộ phận xe hơi, xe máy, thuyền…

– Trong công nghiệp bao bì, đặc biệt dùng cho thực phẩm, các sản phẩm ép phun, thùng chứa và màng, mũ bảo hiểm, đồ chơi…

Nhựa PS
Khay nhựa sản xuất từ nhựa PS

Khay sản xuất từ nhựa PS có đặc tính giòn, cứng, nhẹ và dễ tạo hình.

Đặc tính nhựa PS:

– Cứng trong suốt, không có mùi vị, cháy cho ngọn lửa không ổn định.

– Không màu và dễ tạo màu, hình thức đẹp, dễ gia công bằng phương pháp ép và ép phun ( nhiệt độ gia công vào khoảng 180 – 2000C).

– Tính chất cơ học của PS phụ thuộc vào mức độ trùng hợp. PS có trọng lượng phân tử thấp, rất giòn và độ bền kéo thấp. Trọng lượng phân tử tăng thì độ cơ, nhiệt tăng, độ giòn giảm đi. Nếu vượt quá mức độ trùng hợp nhất định thì tính chất cơ học lại giảm. Giới hạn bền kéo sẽ giảm nếu nhiệt độ tăng lên. Độ giãn dài tương đối sẽ bắt đầu tăng khi đạt tới nhiệt độ 800C. Vượt quá nhiệt độ đó PS sẽ trở lên mềm và dính như cao su. Do đó PS chỉ được dùng ở nhiệt độ thấp hơn 800C.

Ứng dụng của nhựa PS:

– PS được sử dụng trong sản xuất hộp xốp nhựa đựng thực phẩm, vỏ nhựa CD, DVD, đồ chơi trẻ em, máy vi tính, máy sấy tóc, thiết bị nhà bếp.

– Trong lĩnh vực nhựa định hình PS thường được dùng sản xuất hộp nhựa, ly nhựa, tô chén nhựa, khay nhựa bánh kẹo nhờ vào đặc tính cứng và giòn, rất nhẹ, dễ tạo hình, sản phẩm cho ra đẹp.

Chú ý: không nên dùng PS để đựng thức ăn nóng (trên 70 độ C). Hiện nay, chất liệu HIPS đã được sử dụng thay thế nhựa PS và an toàn hơn trong đóng gói thực phẩm.

Nhựa PA
bánh răng sản xuất từ nhựa PA

Bánh răng sản xuất từ nhựa PA

Đặc tính nhựa PA:

– Hấp thu nước thấp.

– Có độ cứng cao, độ ma sát thấp, dễ trượt, khả năng chịu được nhiều loại dầu, mỡ bôi trơn, nhiên liệu diesel và xăng.

– Cách điện và nhiệt tốt.

– Dễ dàng gia công, dễ dàng hàn và kết dính.

Ứng dụng nhựa PA:

– Ứng dụng trong máy móc dệt may bao bì, máy móc chế biến giấy, máy móc in ấn, công nghệ thực phẩm, pha chế đồ uống, kỹ thuật điện, máy móc thiết bị xây dựng, máy móc nông nghiệp.

– Bánh răng, vòng bi ma sát, dải ma sát, hệ thống băng tải, trục các loại, các loại hạt, đệm giảm chấn, đĩa giảm xóc…..

Quy trình đúc nhựa như thế nào?
Qua những gì vừa tìm hiểu, chúng ta đã biết được những kiến thức tổng quan nhất về nhựa rồi phải không nào. Tiếp theo, mời bạn cùng  tìm hiểu về quy trình đúc nhựa nhé.

Minh họa quy trình đúc nhựa bằng phương pháp ép – phun

Bước 1: Các nguyên liệu nhựa như nhựa nguyên sinh, nhựa hạt, bột nhựa hay nhựa tái chế (đã được xay nhỏ) được đưa vào bồn sấy để sấy khô hết hơi nước.

Chú ý: Về nguyên tắc, các sản phẩm nhựa có thể được tạo ra từ việc pha trộn nhiều nguyên liệu nhựa với nhau, trong đó nhựa tái chế không được quá 30%. Tuy nhiên thực tế, người ta có thể hoàn toàn sử dụng 100% nhựa tái chế trong đúc nhựa và sản xuất vật dụng bằng nhựa.

Bước 2: Lấy keo nhựa nhờ trục vít, tại đây các nguyên liệu nhựa được gia nhiệt trên trục vít và chuyển sang trạng thái lỏng.

Bước 3: Nhựa dẻo được bơm vào lòng khuôn, tại đây, nhựa lỏng gặp khuôn đã định hình sản phẩm theo thiết kế., dưới tác dụng của nhiệt thấp do khuôn được làm lạnh, nhựa được định hình và chuyển sang trạng thái rắn.

Bước 4: Đẩy sản phẩm ra ngoài. Quy trình đúc nhựa hoàn thành.

Gia công đúc nhựa ở đâu?
Từ những ứng dụng rộng rãi của nhựa ở khắp các khía cạnh trong cuộc sống, từ đồ gia dụng, thiết bị công nghiệp,… cho nên nhu cầu gia công đúc nhựa ngày càng tăng cao trên khắp 64 tỉnh thành ở Việt Nam.

Vậy, bạn có thể gia công đúc nhựa ở đâu với giá thành rẻ, uy tín và thời gian gia công nhanh chóng?

Nhà Máy Nhựa Việt Thành với trang thiết bị hiện đại, nhiều năm kinh nghiệm trong gia công và đúc nhựa, đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao và đội ngũ công nhân lành nghề, nhiều kinh nghiệm sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho những ai có nhu cầu đúc nhựa.

Hiện Dương Anh nhận gia công nhựa tại khắp các tỉnh thành trên cả nước bao gồm: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, Quảng Nam, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, , Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên.

Chi tiết quý đối tác, khách hàng xin vui lòng liên hệ:

NHA MAY NHUA VIET THANH

  • —————————————————–

    📍Lô 33 Liên Ấp 2-6 Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh
    🌐Website: http://vietthanhplastics.com
    📧Email: vietthanhplastics@gmail.com

☎️LIÊN HỆ LÀM ĐẠI LÝ: 0938 315 222

#nhua viet thanh #cty nhua viet thanh #vietthanhplastic

 

Từ khóa:  

Bình luận

0938315222
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon