Pallet nhựa một phát minh mang tính lịch sử cho ngành Kho – Vận Hàng Hóa

Pallet nhựa một phát minh mang tính lịch sử cho ngành Kho – Vận Hàng Hóa

Công nghiệp phát triển khiến cho nhu cầu dùng pallet chứa hàng, vận chuyển hàng hóa tăng lên nhanh. Và có một hậu quả mà không phải ai cũng biết đó là khi bạn đang sử dụng pallet gỗ là bạn đã góp một phần lớn vào việc chặt hạ cây xanh làm pallet.

Có thể nói sự ra đời của pallet nhựa đã tạo nên bước đột phá mới trong ngành công nghiệp lưu trữ, vận chuyển và xuất nhập khẩu hàng hóa. 

Trước khi xuất hiện pallet nhựa thì pallet gỗ đã được đưa vào sử dụng rộng rãi và mang tính ứng dụng phổ biến, có thể đáp ứng hoàn toàn các yêu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Mặc dù đóng vai trò quan trọng nhưng pallet gỗ lại tồn tại nhiều hạn chế, nhất là vấn đề mối mọt, côn trùng hay khả năng tái sử dụng không cao, gây tốn kém cho doanh nghiệp sử dụng.

Nhựa Việt Thành cho ra đời Pallet nhựa hy vọng rằng có thể góp một chút công sức mình để giảm đi lượng pallet gỗ đang còn được sử dụng hằng ngày ở Việt Nam và Thế Giới.

Vì vậy, Nhựa Việt Thành đã nghiên cứu và cho ra đời pallet nhựa – loại pallet hoàn toàn có thể thay thế cho pallet gỗ, đồng thời khắc phục được những hạn chế của pallet gỗ. Và chính sự xuất hiện của pallet nhựa đã mang đến giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp, nhất là tiết kiệm được khoản đầu tư ban đầu khá lớn. Hiện nay, pallet nhựa phổ biến rộng khắp trong các nhà xưởng, nhà kho hay container xuất nhập khẩu hàng hóa.

Ngay từ những ngày đầu đưa vào sử dụng, pallet nhựa đã được đánh giá là dòng sản phẩm vượt trội, thỏa mãn mọi yêu cầu của người dùng, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn cần thiết về vấn đề mối mọt, côn trùng hay an toàn cho hàng hóa. Đặc biệt, pallet nhựa phù hợp với mọi kiểu xa nâng nên an toàn và thuận tiện cho người sử dụng. Bên cạnh đó, trải qua nhiều vòng luân hồi, pallet nhựa hoàn toàn không đánh mất giá trị sử dụng.

Các doanh nghiệp sau khi sử dụng có thể thanh lý pallet nhựa cho những doanh nghiệp khác. Những doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng pallet nhựa cũ với giá thành rẻ có thể chọn những loại pallet nhựa này. Đây được đánh giá là giải pháp “vẹn cả đôi đường” cho đơn vị bán lẫn đơn vị mua, là sự lựa chọn thông minh để vừa tiết kiệm được chi phí đầu tư, vừa đảm bảo hiệu quả hoạt động sản xuất.

Hiện tại và trong tương lai, pallet nhựa được coi là dòng sản phẩm của thời đại mới, sẽ dần dà thay thế cho những kiểu pallet gỗ với những ưu điểm vượt trội sau đây:

– An toàn môi trường: Sử dụng nguyên liệu nhựa tái chế nên pallet nhựa là sản phẩm thân thiện và an toàn với môi trường, góp phần giảm thiểu lượng rác thải, đồng thời bảo vệ nguồn tài nguyên gỗ quý giá.

– Tuổi thọ sử dụng cao: Bất kể pallet nhựa hay pallet nhua cu thì tuổi thọ sử dụng đều rất cao, có khả năng chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt như nắng, gió, mưa, nhiệt độ cao/thấp đột ngột, độ ẩm cao,… Đồng thời, pallet nhựa không dễ bị côn trùng, mối mot xâm nhập và cắn phá.

– Dễ dàng vệ sinh: Không mất nhiều thời gian hay công sức để vệ sinh pallet nhựa bởi chỉ cần rửa sơ qua nước sạch là có thể làm sạch được bụi bẩn bám trên pallet, sau đó để ở nơi khô ráo, thoáng gió cho khô là có thể đưa vào sử dụng lại.

>>> Quý khách hàng có thể tham khảo thêm danh mục Pallet Nhựa công nghiệp tại đây! <<<

Chi tiết quý đối tác, khách hàng xin vui lòng liên hệ:

  • —————————————————–
    Lô 33 Liên Ấp 2-6 Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh
    Hotline:(+84)938 806 222
    Website: http://vietthanhplastics.com
    Email: vietthanhplastics@gmail.com

LIÊN HỆ LÀM ĐẠI LÝ: 0938 315 222

Từ khóa:  

Bình luận

0938315222
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon