Nhựa Việt Thành sản xuất tủ đựng linh kiện, giá kệ để phụ tùng theo yêu cầu

Nhựa Việt Thành sản xuất tủ đựng linh kiện, giá kệ để phụ tùng theo yêu cầu

Bạn muốn đặt hàng gia công  thiết kế sản xuất thiết bị theo yêu cầu riêng?

Bạn có nhu cầu muốn chế tạo 1 thiết bị điện tử để giải quyết bài toán trong quá trình làm việc của mình, hoặc bạn tìm kiếm những giải pháp rồi nhưng chưa có thiết bị phù hợp? VTP có thể giúp đỡ đồng hành hợp tác với bạn trong 1 phần hoặc toàn bộ sản phẩm của bạn do lợi thế của chúng tôi có bộ phận nghiên cứu & phát triển (R&D) riêng có kinh nghiệm lâu năm cũng như chúng tôi đã xây dựng mạng lưới nhiều mối quan hệ tốt và nhiều năm làm việc với nhiều nhà sản xuất linh phụ kiện phụ trợ, nhà sản xuất thiết bị gốc khác nhau tại Việt Nam nên chúng tôi có thể tối ưu được giá thành thiết kế, sản xuất cho bạn, hỗ trợ nhau cùng phát triển lâu dài.

Tủ đựng linh kiện 2 cánh

Tủ đựng linh kiện 2 cánh sử dụng nhiều trong các nhà máy xí nghiệp, các trạm bảo trì bảo dưỡng, trung tâm chăm sóc xe ô tô. Tủ đựng đồ nghề với thiết kết hợp linh hoạt giữa các ngăn đựng khay linh kiện và hệ thông bảng treo dụng. Tủ được sản phẩm được sản xuất tại Nhà Máy Nhựa Việt Thành phân phối trên toàn quốc, hàng được bảo hành do lỗi của nhà sản xuất.

Tủ đựng linh kiện 2 cánh 5 ngăn

Đặc điểm tủ đựng linh kiện

 • – Tủ làm bằng chất liệu sắt sơn tĩnh điện, có độ chịu tải lớn và độ bền cao
 • – Ngăn lớn dùng để đựng những đồ vật lớn như máy khoan, dụng cụ bảo hộ lao động,…
 • – Hai bên cánh cửa giữa được làm bằng mê ca và tủ được để cố định
 • – Với nhiều mẫu khác nhau như: tủ đồ nghề 3 ngăn, tủ đồ nghề 5 ngăn,…tủ đồ nghề 2 cánh nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng
 • Ngoài ” tủ đựng linh kiện 2 cánh ” NHỰA VIỆT THÀNH CUNG CẤP & NHẬN GIA CÔNG bàn nguội cơ khí, bảng treo dụng cụ, tủ đồ nghề, xe đẩy dụng cụ.. theo yêu cầu 
 • Tủ đồ nghề: từ 2 ngăn, 3 ngăn, ..tủ 12 ngăn, tủ đồ nghề 2 cánh đến các loại tủ kín, tủ hở
 • Xe đẩy: Xe đẩy 3 ngăn, xe đẩy có giá treo, xe đẩy ngăn kéo

Sản phẩm sử dụng trong các nhà máy xí nghiệp, trên các chuyền dùng đựng linh kiện phụ tùng nhỏ, thích hợp đối với các nhà máy sản xuất bulong-ốc vit, doanh nghiệp may mặc …

Tủ dụng cụ dùng để lưu trữ các vật dụng nhà xưởng như: kềm, ốc, vít, tan-đơ, khoá…giúp cho không gian làm việc thoáng mát, sạch sẽ.
Tủ dụng cụ tránh làm mất móc, hỏng hóc vật dụng.
Nhận gia công Tủ Dụng Cụ theo kích thước yêu cầu.

 

VTP – Chúng tôi nhận đặt hàng thiết kế, gia công sản xuất 1 phần hoặc trọn gói:

 • Quý khách đã tìm các sản phẩm tương tự trên web Homematic.vn hoặc của các hãng khác nhau nhưng tính năng quý khách cần cho nhu cầu của mình lại thiếu hoặc chưa phù hợp thì chúng tôi có thể cải tiến sản phẩm để phù hợp với yêu cầu của quý khách nên đừng ngại cho chúng tôi biết yêu cầu chi tiết của bạn.
 • Quý khách đã có thiết kế sản phẩm, làm mạch, lập trình hay phát triển ý tưởng ở 1 mức nào đó và muốn tìm 1 đơn vị hoàn thiện sản phẩm về cơ khí, vỏ sản phẩm, điện tử, hay làm demo, rồi sản xuất thương mại thì chúng tôi có thể giúp bạn ở 1 hoặc toàn bộ các khâu có giá thành hợp lý với quý khách.
 • Tùy theo yêu cầu của quý khách, chúng tôi có thể nhận làm số lượng ít, vui lòng liên hệ cụ thể cho từng yêu cầu để chúng tôi báo giá.
 • Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư điện tử, lập trình nhúng và cơ khí inhouse đáp ứng các nhu cầu phát triển sản phẩm, ODM và customize theo nhu cầu của quý khách.
 • Thiết kế và gia công khuôn ép nhựa, CNC, ZIG, các chi tiết nhựa chính xác, dập ép, gia công sản xuất các chi tiết nhựa…thiết kế 3d render cho sp, logo khách hàng v.v… nếu bạn có yêu cầu sản xuất hàng loạt số lượng nhiều, hoặc bạn có thể tận dụng các mẫu vỏ sản phẩm có sẵn của các đối tác chúng tôi cho số lượng ít và không cần yêu cầu cao.
 • Gia công hàn lắp ráp PCB, linh kiện các chi tiết sản phẩm nếu bạn có yêu cầu.
 • Thiết kế và gia công bao bì sản phẩm thương mại theo thương hiệu của bạn nếu bạn có yêu cầu.
 • Chúng tôi mong muốn đồng hành hợp tác cùng nhau phát triển với các startup công nghệ.

Vui lòng liên hệ chi tiết hotline/zalo: 0938315222 (Mr Hoàng)

Những hình ảnh tủ đựng linh kiện, giá kệ để phụ tùng sản xuất tại VTP:

hộp đựng đồ

 

Từ khóa:  

Bình luận

0938315222
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon